Muốn nghe em nói

doccocaubai

Bé Chưa Biết Gì
7/5/19
30
0
1
36
Tôi ngồi xem xong trận bóng rồi cũng kêu con đi ngủ. Bây giờ là 9 rưỡi tối, tiếng ếch nhái kêu buồn muốn não ruột nên bỏ ra ngoài đi mát xa King Room địa chỉ 416 Phan Văn Trị, phường 7, quận Gò Vấp. Trước khi đến đây mình dự định sẽ kêu em Đào với em Cúc nhưng hiện giờ hai em bận tiếp khách rồi nên mình ngồi buồn 5 giây!.

Nhân viên show mình baby biệt danh tên Nguyên có id 2 em gì đâu mà gầy quá thôi đổi sang số 1 Nếu đánh giá tổng quan thì em cũng được, điện nước khá là đầy đủ, Mặt mai cũng xinh xắn và đẹp đẻ honey ẵm em vào bấm nguyệt thoa dầu ổn thỏa pé muốn biết mình có chịu pé XXX hay không? pé mới đá trứng cút súc bình xăng con. Em cũng thích được chiều chuộng, nhiều khi cũng khó tính nhưng phải nói là em quá tuyệt vời Face xinh như hot gơ em chấm điểm 8 Hình dáng nhìn chảy nước 8 đ

Em chăm sóc mìh BJ rồi HJ em làm liên tục nên 7 phút mà mình đã công phá tổng điểm 8 làm cho mình sướng xong honey thu dọn Bé này rất vui tính chiều hết mình theo kiểu vừa lòng khách đến thuận lòng khách đi em thì cũng dễ chịu nên nói chung như vậy là quá ok rồi Boa em 700.

Bạn là người luôn nắm tay ta, cho dù ta ở cách xa đến thế nào. Bạn là người luôn ở đó, và luôn luôn, sẽ luôn luôn quan tâm. Bạn chính là cảm giác vĩnh hằng ở trong tim.

 

GIỚI THIỆU

  • Diễn Đàn Massage Sài Thành - Quảng Cáo Miễn Phí, Địa Điểm Thư Giản, Dịch Vụ Massage, Massage Miễn Phí, Massage Giá Rẻ
    HOTLINE: 0886082739

DIỄN ĐÀN MASSAGE SÀI THÀNH

THÀNH VIÊN

0886082739