Phiêu du chống bồng lai tại Kingroom Cần Thơ

megai

Bé Chưa Biết Gì
7/5/19
31
0
1
41
Sau khi trúng độc nhẹ và cà phê để giải độc, sẵn còn đuợc 1 vé mời do KingRoom Cần Thơ tài trợ, 2 anh em quyết định phi trâu quay lại KingRoom Cần Thơ số 34 Phạm Ngọc Thạch, Cái Khế, Ninh Kiều, Cần Thơ.

Vào lễ tân đưa vé, vẫn là ánh mắt ngạc nhiên hâm mộ của e lễ tân. Do đã đặt vé trước thế là thẳng tiến vào phòng. Số của e mình đi thuộc dạng số hot, ông bạn mình cũng thế. Đang loay hoay thay đồ thì e vào. Quá ư là dễ thuơng, nụ cuời lúc nào cũng trên môi, dáng thuộc tuýp chuẩn sao mà con gái Miền Tây ai cũng đẹp và dễ thuơng thế).

- “Sao anh biết mà gọi e vậy?” - Em nhẹ nhàng hỏi tôi.

- “Có nguời giới thiệu em ơi” – Tôi thành thật trả lời.

Bỏ qua giai đoạn xông hơi (xông hoài chắc chớt), tắm thì chỉ có mỗi một chỗ mà em chà gần cả tiếng đồng hồ, hơn 11 giờ tối mà tắm như vầy chắc không mần ăn gì nỗi.

Lên giường nhận được cái ôm từ phía sau, thật là ấm áp, phi trâu ngoài đường thiệt là quá lạnh đi mà...vừa đấm vừa tâm sự, phải nói cách tiếp xúc của e rất tự nhiên, biết gợi chuyện, tâm sự như đã quen biết từ lâu (theo tôi được biết kinh nghiệm em làm trong lĩnh vực này đã hơn 2 năm, những bạn làm ở lĩnh vực này chỉ khoảng 6 tháng đã rất sành sỏi về kinh nghiệm rồi)

Đấm xong, bẻ lưng, thư giãn đầu và một số bài cơ bản khác xong. Em bảo tôi nằm ngửa ra để em đấm bóp tay, em nhẹ nhàng cuối xuống tặng cho mình tôi một nụ hôn môi tràn đầy tình cảm, mình cũng đáp lại em ấy như nguời yêu. Một nụ hôn thật bất ngờ, chưa tỉnh hồn sau nụ hôn, thì em đã tắm lưỡi từ trên xuống, rất từ tốn, tỉ mỉ từng chút một. Tiếp theo em bắt đầu tháo những phụ kiện trên người. Rồi lại cháo luỡi, rà từng chút một trên cơ thể, tranh thủ khám phá thôi. Vòng một, bưởi thì không có gì phàn nàn cả. Vòng hai, láng mịn, trượt tới vòng bốn thì ôi thôi sao mà múp thế, tiến vào 1 cảm giác trơn ướt cho anh em thích ăn lẩu.


BJ đầy đủ bài, cũng rất từ từ, tạo cảm giác, lâu lâu lại xoáy nòng, không nôn nóng chút nào. Cuối cùng cũng phải phụt trong sung suớng, do em làm quá phê. Sau khi tắm rửa lại, em cũng chẳng có biểu hiện gì là dọn dẹp hay nôn nóng tiễn khách (chiêu tiễn khách), quay lại giường ôm ấp tình cảm, tâm sự tiếp. Lúc này nhận đuợc cuộc gọi từ người đồng nghiệp đi chung làm thêm suất nữa:

  • - Em bảo – “Thôi anh ở lại đi, chưa hết giờ mà”.

Sao mà tình cảm dạt dào thế, rồi lại tâm sự, rồi lại kích thích, rồi lại phụt thêm chục phát nữa lâu rồi mới có đuợc cảm giác, sao mình trâu thế.

Tổng thiệt hại không quá nhiều do có vé mời và tiền thưởng cho em ấy là nửa triệu (ra chục lần mà 500 thái độ em vẫn rất tươi, yêu em ở điểm này).
 

GIỚI THIỆU

  • Diễn Đàn Massage Sài Thành - Quảng Cáo Miễn Phí, Địa Điểm Thư Giản, Dịch Vụ Massage, Massage Miễn Phí, Massage Giá Rẻ
    HOTLINE: 0886082739

DIỄN ĐÀN MASSAGE SÀI THÀNH

THÀNH VIÊN

0886082739