Quận Tân bình Review Sơ Về Lần Đầu Đến Massage Tây Hồ

KhangNguyen

Bé Chưa Biết Gì
15/11/18
37
1
8
30
Được mấy thằng bạn chí cốt rủ đi nhậu thế là cũng không từ chối sợ tụi nó buồn, ngồi nhậu một lúc thằng nào cũng có tí hơi men nên lên luôn cái kèo đi xả stress, thế là có một thằng trong nhóm lên ý kiến đi Massage thì thôi cả bọn cũng tán thành.

Chia sẽ về dịch vụ và cách phục vụ.


4 thằng 2 xe vào đến nơi thì bảo vệ cũng hỗ trợ dắt xe các thứ nên bước đầu vào là ổn. Đến quầy thì một thằng đại diện ra nói chuyện với Locker cũng như mua vé luôn cho cả bọn. Thấy nó đưa riêng cho Locker 50k thì biết là sẽ có bé ngon lành ngoan ngoãn phục vụ nên cũng yên tâm. Ngồi nhìn xung quanh cơ sở thấy cũng bình thường, không quá san trọng nhưng cũng ko lụp sụp nên ùm thôi kệ không sao.
Ngồi một lúc đợi xong hết thủ tục các thứ là phục vụ hộ tống cả bọn lên phòng, vào nhận phòng của mình thì thấy hơi chán một tí do nhìn có vẽ cũ kỉ cũng như không có chi tiết nào hấp dẫn. Ngồi nghĩ một lúc thì bé KTV cũng lên đến.

Nhìn vào bé thì có thể đánh giá như sau:


Face có nét rất xinh
V1 cở cam thôi nhưng được cái là khá săn nên nhìn khá căng.
V2 eo ót gọn gàn không mỡ thừa.
V3 căn tròn khá mẩy.
V4 dọn dẹp sạch sẽ không một ngọn cỏ thừa.
Bé vào thì lịch sự chào hỏi rồi bắt chuyện làm quen một tí là đến ngay với màn khỏe.

Bài Massage Khỏe khá ổn, Massage Thái và thư giãn thì hơi thiếu.


Vào màn bé cũng biết ấn khớp đấm lưng xoa bóp ấn huyệt đủ hết các bài không thiếu bài nào, rồi cũng chuẩn bị sẵn đá nóng luôn thế là làm hết tất cả các bài nên phải nói là ổn hơn cả ổn.
Rồi bé cũng bắt đầu bài thái nhưng thái độ lúc này thấy bé làm hơi bị công nghiệp sao sao ấy nên cứ im im cho bé mần thịt chứ không có hứng thú gì mấy vì cơ bản là cặp cam thì không đủ sướng và bé làm cũng sơ sài nên hơi buồn.
Rồi đến phần trên cũng được bé chăm sóc nhanh gọn nhưng cảm thấy khá hơn hẳn do được nhìn cận mặt bé và được nghe những âm thanh nhạy cảm từ bé. Rồi bé mò dần xuống thằng em mình, la liếm một lúc rồi Hj nhè nhẹ và tăng nhanh về nhịp đến lúc không còn kiềm chế được nữa cũng phun trào tun tóe. Trước khi thất thủ cũng còn kịp thăm nhẹ khu vực ẩm ướt của bé rồi tiến vào thảm hiểm sâu trong hang là nước nôi ùa về như lũ lụt. Nằm nghĩ lại một lát còn bé thì lo dọn dẹp vệ sinh các thứ xong thì bé đưa mình xuống quầy luôn. Thấy mấy thằng bạn cũng xuống cùng lúc nhưng mấy bé của nó sao mà nhìn tướng ta ngon vãi lúa còn bé mình thì nhìn xinh thôi ngoài ra không có gì đặc sắc.
Thôi kệ có bạn đi chung là vui rồi với lại là lần đầu đến nên có thể là như vậy nhưng sao dịch vụ chỉ là Hj mà không hề có Bj thì thật sự là chưa hiểu cho lắm.
 

thichruou

Bé Chưa Biết Gì
10/12/18
6
0
16
29
Hiện nay bộ trang điểm cao cấp son môi, phần nền, nước tẩy trang ORIFLAME này là 1 trong những vật dụng không thể thiếu đối với chị em phụ nữ khi đi ra đường, hiện tại có rất nhiều sản phẩm được bán trên thị trường với nhiều mức giá khác nhau cho nên các chị em đang phân vân không biết nên chọn bộ sản phẩm nào cho thích hợp, nếu các chị em chưa biết thì có thể tham khảo ngay bộ mỹ phẩm trang điểm cao cấp giá rẻ tphcm mới nhất năm 2019, đây là bộ sản phẩm tốt hiện đang được khá nhiều người yêu thích và tin dùng.
Gia: (vui long alo de biet chi tiet)
Lh: 0938538351 - 0762508481 (PHAT)
Website: <http://thichruou.com/danh-muc/my-pham-trang-diem-oriflame/>
 

GIỚI THIỆU

  • Diễn Đàn Massage Sài Thành - Quảng Cáo Miễn Phí, Địa Điểm Thư Giản, Dịch Vụ Massage, Massage Miễn Phí, Massage Giá Rẻ
    HOTLINE: 0901 433 222

DIỄN ĐÀN MASSAGE SÀI THÀNH

THÀNH VIÊN

0901.433.222