Sung sướng bên em nhờ dự đoán trúng sổ xố

trandung5285

Bé Chưa Biết Gì
21/6/18
87
5
8
34
Hôm thứ 5 tuần trước có trúng xổ số. Mình được mod gọi điện hỏi chọn cơ sở nào. Thế là mình chọn ngay matssa kinhroon gò vấp. Hôm qua đang rãnh làm vài chai thế là nhớ tới matssa. Nên đành nghe theo thằng đệ làm một chuyến đến kinhrom ngay.
Vào đến được nhân viên nhiệt tình chu đáo.tiếp đón. Mình trình code thì được báo mình sẽ được miễn phí 1 vé tắm tiên. Quá bất ngờ và sung sướng. Mình lướt lướt iparl chọn được em số 10.
Được nhân viên dẫn lên phòng. Cũng xông hơi cho tỉnh táo để còn chiêm ngưỡng em số 10 nữa. Phòng ốc được thiết kế như phòng vua vậy. Quá đẹp và quá lộng lẫy. Xông hơi song thì em vào. Quá đẹp so với mình tưởng tượng. Em tên linh 21tuôi. Quê miền tây sông nước.
Em bắt đầu trút bỏ áo quần để lộ đôi hồng đào căng mộng và vòng 4 ôi quá tuyệt vời. Em dẫn mình vào tắm chung với em . Hai đứa nghịch nhau được 1luc rồi ra matssa. Mình tha hồ khám phá cơ thể của ẹm mà em ko phản ứng gì. Sướng ơi là sướng.
Mat sa cũng đấm bóp rất bài bản. Mình rất thích bài đi đá nóng của em.
Đên phần thư giản . Em đổ sữa lên người mình mà chà. Mình xém out mà phải kiềm chế lại. Em bj cho mình rất nhiệt tinh . Sau 5 phút mình cũng out trong sung sướng.
Em tắm lại cho mình rồi ra về trong tiếc nuối. Mà em làm cho mình là em thoát y từ lúc vào đến lúc mình về luôn. Tha hồ mà ngắm và khám phá em.
Tổng kết bo em 5xi. Vé được điễn đàn sài thành tặng.
Cám ơn matssa sài thành và cơ sở mat ssa kinhroom nhiều.
 

GIỚI THIỆU

  • Diễn Đàn Massage Sài Thành - Quảng Cáo Miễn Phí, Địa Điểm Thư Giản, Dịch Vụ Massage, Massage Miễn Phí, Massage Giá Rẻ
    HOTLINE: 0886082739

DIỄN ĐÀN MASSAGE SÀI THÀNH

THÀNH VIÊN

0886082739