Quận 5 Thủ Đô Thất Thủ

Long Nguyễn

Bé Chưa Biết Gì
10/4/18
58
41
18
29
Chào các anh em đồng dâm, chiều hôm qua song việc sớm nên xin phép sếp được về sớm bữa, nên tạt vào Massage Thủ Đô thăm người xưa. Vào quầy hỏi mấy locker thì được biết số 10 đang làm mưa làm gió ở đây tui chọn ngay bước vào cuộc phiêu lưu tình ái mới với em 10. Thanh toán và chọn được em 10 thì phục vụ dẫn lên phòng, em 10 cũng vào đến tui chủ động nói chuyện trước, tôi ôm chặt lấy em, tay bóp mông sờ mó lung tung, ôi kích thích làm sao, em cũng đáp lại ôm tui lại.

Sau vài câu đưa đẩy tán tỉnh, rồi cũng vào nội dung chính, tôi và em nude 100 % tắm chung với nhau, tui và em như hòa quyện vào nhau, tôi khám phá em, em khám phá tôi, gần 20 phút đắm đuối bên nhau thì tôi và em bước ra lau người cho nhau, song rồi lên thớt cho em massage tổng hợp.

Em làm rất nhẹ nhàng tình cảm, tựa như nữ thần trong thần thoại hy lạp, cặp đào tiên của em nhảy múa trên cơ thể tôi như những cơn sóng đại dương. Chỗ nào cần mạnh là mạnh, chỗ nào cần nhẹ nhàng là em đưa nhè nhẹ. Những tiếng rên khẽ bên tai trong đôi mắt nhắm nghiền như đưa tôi vào cõi thiên thai mà không muốn thoát ra.

Đôi môi của em đi đến đâu là tôi muốn nổ tung tới đó. Tôi không chịu nổi, đôi tay cũng mầm mò khám phá nơi rừng thiêng nước độc. Vừa chạm tới là những dòng suối nóng tuông chảy như thác thủy điện sông Đà những ngày mở cửa đập.

Quấn lấy nhau được 1 lúc tôi chịu ko nổi nên phải để núi lửa tuông trào trong sung sướng, bắn rơi 1 lúc mấy cái máy bay.
Bé 10 công nhận tuyệt thật, sẽ ráng đến tìm em trong thời gian sớm nhất.

v1 vừa tay đi thái bao êm
v2 ngọc trinh
v3 gợi tình
v4 ướt át

Ngon Bổ Rẻ =)))))
 

cillie

Bé Chưa Biết Gì
21/2/19
8
0
1
35
bạn tư vấn cho mình loại nào có mút mềm bận thoải mái đc ko thế giới đồ lót nữ chipi mình sẽ luôn là tín đồ của bạn
 

GIỚI THIỆU

  • Diễn Đàn Massage Sài Thành - Quảng Cáo Miễn Phí, Địa Điểm Thư Giản, Dịch Vụ Massage, Massage Miễn Phí, Massage Giá Rẻ
    HOTLINE: 0901 433 222

DIỄN ĐÀN MASSAGE SÀI THÀNH

THÀNH VIÊN

0901.433.222