Vào Nam ra Bắc

giobien

Bé Chưa Biết Gì
10/5/19
9
0
1
30
Em được ông bạn ở ngoài bắc vô dẫn đi chơi, công nhận ổng ở tuốt ngoài bắc mà vẫn biết đến Long Hoa địa chỉ 105 Lê Văn Khương, phường Hiệp Thành, quận 12. Thực sự nhiều chỗ phục vụ khách không tốt, kiểu khách bước vào thì hay khinh khỉnh nhưng ở đây thì thân thiện cực kỳ nhé.
Người phục vụ show mình honey biệt danh là Giang có code 14 em bận đi khách rồi nên mình đành ngậm ngùi đổi sang số 13 mình chấm em này tốt hơn honey mời tôi vào bài việt xông hương xong xuôi pé hỏi em có chịu pé làm mệt hay không? pé mới súc bình xăng con chấm phết cơn lốc xoáy xoe cúc hấp bia. Anh hoang mang nơi đáy vực sâu, từ khi em xa anh mang nỗi đau Vẻ ngoài xinh em chấm điểm 10 Nhìn tổng quan V1 như trái quýt ta 10 đ
Bé làm mình phát điên vì bé giỏi BJ thành thạo HJ mình kìm lắm 8 phát mà mình đã eject tổng điểm 8 mình ọc ọc rồi honey tâm sự với mình Bởi thế anh yêu em Boa em 300.
Cho dù chúng ta đã thay đổi và đều tìm được chỗ của mình trên thế giới này, chúng ta đều biết khi lệ rơi và nụ cười lan tỏa trên gương mặt, chúng ta sẽ đến với nhau, vì dù thế giới điên cuồng này có đưa ta đến đâu, không gì sẽ thay đổi tới mức chúng ta không còn là bạn nữa.
 

GIỚI THIỆU

  • Diễn Đàn Massage Sài Thành - Quảng Cáo Miễn Phí, Địa Điểm Thư Giản, Dịch Vụ Massage, Massage Miễn Phí, Massage Giá Rẻ
    HOTLINE: 0886082739

DIỄN ĐÀN MASSAGE SÀI THÀNH

THÀNH VIÊN

0886082739