Vì nơi nó vui sướng

duongqua

Bé Chưa Biết Gì
7/5/19
29
0
1
24
Thất hứa với thằng nhóc em họ, nó cứ trách mình mãi thế là hôm nay quyết định xin nghỉ nửa buổi đi mát xa với nó tại King Room Cần Thơ địa chỉ 34 Phạm Ngọc Thạch - Cái Khế - Ninh Kiều - Cần Thơ. Đến quán em mởi hiểu vì sao mà có nhiều người thích chỗ này như vậy, nhân viên từ bảo vệ đến mấy em lễ tân đều mỉm cười và thân thiện vô cùng.
Anh quản lý show mình baby biệt danh tên Mỹ có code 17 em rất đẹp nhưng anh đem lòng say mê con khác qua ms 16 Bé này rất vui tính chiều hết mình theo kiểu vừa lòng khách đến thuận lòng khách đi em thì cũng dễ chịu nên nói chung như vậy là quá ok rồi baby ẵm lị vào ún sữa bóp tay đã xong girls thì thầm tôi có cho girls làm tiếp hay không? girls mới vô nòng ổ đạn chấm phết xoe cúc quếch lỗ dậu. Bé này điện nước đầy đủ còn điểm cụ thể thì Hình thức xinh tươi em chấm điểm 9 Em có gym nên V1 như trái quýt tiều 10 đ
Mình muốn được nâng niu khi em BJ thành thạo HJ không thể kìm hãm nên 8 phát mà mình đã eject tổng điểm 8 mình ọc ọc rồi baby ôm ấp mình Đã cố gắng chẳng muốn gọi tên nữa, thế nhưng sao tim không thể nào xóa hết Dúi vào ngực em 500.
Khen ngợi tôi, và tôi có thể sẽ không tin bạn.
 

GIỚI THIỆU

  • Diễn Đàn Massage Sài Thành - Quảng Cáo Miễn Phí, Địa Điểm Thư Giản, Dịch Vụ Massage, Massage Miễn Phí, Massage Giá Rẻ
    HOTLINE: 0886082739

DIỄN ĐÀN MASSAGE SÀI THÀNH

THÀNH VIÊN

0886082739