Xinh như em gái quê

lunglinh

Bé Chưa Biết Gì
10/5/19
2
0
1
33
Chào các bác ! Chắc các bác cũng biết công việc cuối năm thì nó căng thẳng cỡ nào rồi, đã thế gặp ông sếp nổi hứng đặt lên target nữa, chịu gì thấu, cày ngày cày đêm, cuốc hết đất này tới đất khác, áp lực thì phải gọi là. Cảm giác mệt mỏi trước áp lực công việc, thì hôm qua sau khi gặp khách hàng xong tui quyết định là không lên công ty mà lân la hết quán này đến quán khác để tìm một chút không khí cho thư thả đầu óc.

Cứ lang thang hết đường này đến đường khác thì bất chợt tui chạy ngang Massage King Room 2, bỗng dưng bất giác nghĩ đến cảm giác tuyệt khi đi massage và gặp mấy em xinh tươi . Thôi thì sẵn trốn việc rồi, nên tui quyết định quay đầu xe, phóng thẳng đến King Room 2 để tìm lại đôi chút cảm xúc và thư giãn sau những ngày áp lực không biết nói với ai.

Phóng xe đến nơi chắc cũng tầm khoảng gần 9 giờ sáng, lấy phiếu xe xong, tui được anh giữ xe hướng dẫn lại quầy, lại tới quầy thì còn được mời lại mua vé luôn.chu cha hên chi hên dữ vào là đúng lúc được giảm giá luôn, nghe nói 9h là nằm trong khung giờ vàng giảm giá gì đó nhưng thôi kệ ghé vào đúng lúc được giamr giá là hên rồi, nghe nói giảm 20% thì phải.mua vé xong được dẫn vào phòng thư giãn uống trà chọn ipad. Lướt lướt chiếc ipad thì thấy còn vài bé 15 16 03 18…vân vân và mây mây. Đang không biết chọn ai để trao thân thì tui vô tình nhìn thấy một bé nấm lùn 16 nhìn cũng hợp nhãn nên tui chọn bé , xong xuôi hết thì tui nằm chờ ít phút trước khi lên phòng, nằm chơi xơi nước mà còn được ngắm “chưn dài” đi qua lại mà đã dễ sợ, khoảng 5-10 phút gì đó thì tui cũng theo chân ku phục vụ lên phòng. Chưa ăn uống gì mà leo lầu muốn cấp cứu luôn, già cả rồi leo có1 lầu mà thở như ….. Cuối cùng thì cũng tới phòng, gửi ku phục vụ ít tiền nước gọi là rồi tui vào phòng. Một cô bé mủm mỉm với gương mặt ưa nhìn đang đứng cạnh mép giường chờ tui, bé chào hỏi nhẹ nhàng, hỏi han tui các kiểu xong rồi mới bắt đầu màn chào hỏi làm quen. Cái này lạ à nghen, tui nhớ làm quen xong mới hỏi han chứ ta. Nói chuyện với nhau một lúc thì tui cảm giác bé cũng khá lầy chứ không đùa được, nhưng mà lỡ rồi nên cứ giả vờ nai vàng ngơ ngác thôi, bé giúp tui trút bỏ xiêm y, mà được trớn đang líu lo nên tui nói bé tắt phòng xông luôn, ngồi tâm sự mỏng, tâm sự dày với bé thêm một lúc nữa rồi được bé dẫn đi tắm. Bé tắm cho tui sạch sẽ, ân cần chu đáo, từng ngõ ngách được bé chăm sóc kỹ càng. Đã vậy thằng em đang ngủ còn bị ghẹo liên tục, khổ thân thằng nhỏ quá mà. Tắm xong bé lau khô lại cho tui rồi dìu tui lên giường để massa khỏe .

Massa khỏe : Bài bản đầy đủ, lực đấm ổn, mệt mỏi căng thẳng đều được bé xua tan hết, lúc này tui không còn nghĩ bất kỳ điều gì về công việc nữa mà chỉ biết nhắm mắt hưởng thụ.

Massage thái : Bé dùng cặp ngực hệ Cam Mỹ chà khắp mặt sau kèm theo những skill như cắn nhẹ dái tai, thổi lỗ tai ta nói nó tê tái gì đâu cơ chứ. Bé cứ thể lã lướt vài vòng rồi tui chịu hết nổi nên lật người lại, mạnh bạo hơn lần trước, tui kéo hẳn bé vào lòng mà thưởng thức 2 quả cam Mỹ chín mọng ! Bé hưởng ứng bằng cách đẩy sát lại hơn, tay thì bắt đầu tìm tới thằng đệ đang căng cứng phía dưới mà vuốt ve, rồi cả 2 trao cho nhau nụ hôn nhẹ nhàng đánh dấu chuyển sang màn thư giãn.

Massa mệt : Từng đường lưỡi đi nhẹ từ cổ xuống ngực rồi dừng lại, click nhẹ xong lại di chuyển về thằng đệ. Cái lưỡi của bé cứ nhẹ nhàng uốn lượn xung quanh thằng đệ, chỉ vài giây sau thì nó đã nằm gọn trong miệng bé. Tui lúc này cũng liên tục khám phá, mơn trớn nhẹ nhàng vòng 3 căng đét của bé, xong cũng tìm về cô bé “mít ướt” đang “thầm khóc” để dỗ dành an ủi. Cả 2 càng lúc càng thở gấp hơn, và rồi bé Knock Out tui bằng cách tăng tốc không cho tui có cơ hội chống cự. Khiến thằng đệ phải khóc òa trong sung sướng. Bé lau sạch lại cho tui rồi đưa tui đi vệ sinh lại. Ra về còn tranh thủ hôm trộm bé thêm một cái nữa. Cám ơn bé đã giúp tui giải tỏa căng thẳng trong những ngày này!! Hẹn bé một ngày không xa

 

GIỚI THIỆU

  • Diễn Đàn Massage Sài Thành - Quảng Cáo Miễn Phí, Địa Điểm Thư Giản, Dịch Vụ Massage, Massage Miễn Phí, Massage Giá Rẻ
    HOTLINE: 0886082739

DIỄN ĐÀN MASSAGE SÀI THÀNH

THÀNH VIÊN

0886082739